บทความ

งานเทศกาลชมซากุระปี 2018 เป็นงานแรกๆของญี่ปุ่น ที่ Kawazu ไม่ไกลจากโตเกียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
เมืองคาวาซึ (Kawazu) จะอยู่ตอนล่างของคันโต มีชื่อเสียงในเรื่องระยะเวลาเริ่มบานของดอกซากุระซึ่งเร็วที่สุดในแถบคันโต (โดยปกติ ที่โตเกียวซากุระจะเริ่มบานตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม ไปจนถึงเดือนเมษายน) ดอกซากุระของที่นี่สีชมพูมีขนาดใหญ่พิเศษ ที่ Kawazu นี้มีซากุระถึง 8,000 ต้น ช่วงเริ่มบานจะมีการจัดงาน “เทศกาลซากุระ Kawazu” ซ…
ออนไลน์ต่างแดนไม่ใช่เรื่องยาก! ด้วยทิปส์ใช้เน็ตต่างประเทศแบบง่ายเว่อร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ไปต่างประเทศใช้เน็ตยังไงดี? จะหา Wi-Fi ต่างประเทศในแอพไวไฟฟรี หรือใช้เครื่อง Wi-Fi พกพา หรือจะใช้เน็ตผ่านซิมต่างประเทศ แบบไหนเหมาะกับคุณบ้าง เรามีคำตอบ! ในปัจจุบันอินเตอร์เน็ตถือเป็นสิ่งจำเป็นกับชีวิตประจำวันรอบตัวทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสื่อสาร ความบันเทิง การนำทาง ข้อมูลความรู้ หรือแม้แต่การแบ่งปันความทรงจำผ่านโลกโซเ…
รวมแหล่งท่องเที่ยวเกาหลีสุดชิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
แหล่งท่องเที่ยวเกาหลี อุทยานแห่งชาติ โซรัคซาน โซรัคซาน มีความหมายว่า ภูเขาน้ำแข็ง จึงถูกเรียกว่าคล้ายสวิสเซอร์แลนด์ของเกาหลี และจะมีความงดงามอย่างมากในช่วงฤดูหนาว ที่ซอรัคซานนี้ยังสามารถนั่ง CABLE CAR ความยาวกว่า 1,100 เมตร ขึ้นชมทิวทัศน์ และบรรยากาศที่เต็มไปด้วยหุบเขา ลำธารและ พันธ์ไม้อันสวยงาม อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน จัดได้ว่าเ…
เที่ยวโอซาก้า 10 ที่เที่ยวต้องไปของเมืองโอซาก้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
โอซากาเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของญี่ปุ่น มีสถานที่ให้เลือกท่องเที่ยวมากมายจนอาจจะไปได้ไม่ครบในการไปเที่ยวในครั้งเดียว 10 ที่เที่ยวโอซาก้า เพื่อเป็นแนวทางงสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะไปเที่ยวโอซาก้า หรือ อยากไปเที่ยวโอซาก้าซักครั้งในชีวิต รับรองว่าบทความนี้โดนใจคุณแน่นอน 1. Osaka Castle สุดโรแมนติกกับบรรยากาศจากภายนอกของตัวปร…
ห้ามพลาด!! 10 อันดับสถานที่ยอดนิยม ชมฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ห้ามพลาด!!10 อันดับสถานที่ยอดนิยม ชมฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในญี่ปุ่นตามปกติ ใบไม้จะเริ่มเปลี่ยนสี ไล่จากทางภาคเหนือลงสู่ภาคใต้ของญี่ปุ่น ราวต้นเดือนตุลาคม จนถึงต้นเดือนธันวาคมของทุกปี แต่ช่วงเวลาเปลี่ยนสีอาจคลาดเคลื่อนแตกต่างกันไปในแต่ละปี ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและอุณหภูมิในปีนั้นๆ________________________________________________________…
Best Christmas market 2017 กับ 20 ตลาดคริสมาสต์ที่น่าไปเดินเล่นที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ช่วงฤดูหนาวของยุโรป เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ในการเยี่ยมชมตลาดคริสมาสต์ที่สวยที่สุด หากคุณกำลังมองหาของขวัญคริสมาสต์ และ กลิ่นอายอันหอมหวานของต้นคริสมาสต์ หรือ เสียงเพลงคริสมาสต์ แล้วละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ สุดยอดตลาดคริสมาสต์ที่สวยที่สุดในยุโรป และ ไม่ควรพลาดในวันหยุดอันสุดพิเศษของคุณ .......แต่ก่อนอื่นเลยมาทำความรู้จักกับตลาดคร…
เทศกาล Kochia Carnival ที่สวน Hitachi Seaside จ.อิบารากิ 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
KOCHIA CARNIVAL 2017Hitachi Seaside Park เป็นสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ มีพื้นที่ 1.9 ล้าน ตร.ม. มีดอกไม้บานให้ชม ผลัดเปลี่ยนสายพันธุ์ ตลอดทั้งปี ตั้งอยู่ในจังหวัด Ibaraki สามารถเดินทางมาได้สะดวกจากโตเกียว และในปี 2017 นี้ เปิดทำการครบรอบเป็นปีที่ 26 แล้ว โดยในช่วงเข้าฤดูใบไม้ร่วง ประมาณเดือนกันยายน-ตุลาคม จะมีงานเทศกาล Kochia Carnival ท…
มาแล้ว! พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลี ประจำปี 2017
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ฤดูใบไม้ร่วงที่เกาหลี เริ่มตั้งแต่เดือน กันยายน – พฤศจิกายน บรรยากาศในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่เกาหลีจะมีอากาศสดชื่น ท้องฟ้าแจ่มใส และจะเกิด ปรากฏการณ์ใบไม้เปลี่ยนสี จากการผลัดใบตามธรรมชาติของต้นไม้ ทำให้ใบไม้เปลี่ยนจากสีเขียวตามปกติเป็นสีแดงในช่วงเดือนตุลาคมนี่เองค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ก็จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองอร่ามของ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ

RECOMMENDED

19,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ติดต่อเรา

081-7217797, 089-1127071

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม152,117 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด82,170 ครั้ง
เปิดร้าน26 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก